SKIP NAVIGATION

Gallery Café

Thực phẩm & đồ uống là những phần không tách rời của kỳ nghỉ! Thăm nhà hàng của chúng tôi để thưởng thức các bữa ăn ngon! Chúng tôi cung cấp thực phẩm tuyệt vời với giá cả hợp lý và các dịch vụ nồng ấm.

Tọa lạc tại tầng 1 của Khách sạn Song Giá Suites, Gallery Café là một không gian quyến rũ.Chúng tôi cung cấp một loạt các món ăn ngon bởi đầu bếp thượng hạng, và chúng tôi sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn. Quý khách sẽ ngạc nhiên với những món ăn gần như nghệ thuật và để lại một dư vị dài và đáng nhớ.Thưởng thức những món ăn Việt Nam / Hàn Quốc / Nhật / Tây với những người thân yêu và tận hưởng thời khắc tuyệt vời.

Lounge Bar
(Quầy bar ở sảnh)

Tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn, gần ngay Cafe Gallery và khu vực hành lang, Lounge Bar là nơi thích hợp cùng một lúc tổ chức hội họp và ăn uống.

Nhà hàng Nhật Bản Moli

Nhà hàng Nhật Bản "Moli" độc đáo nằm ở tầng một của Khách sạn với những trang trí ấn tượng.Tất cả các món ăn được chuẩn bị bởi đầu bếp Nhật Bản với các nguyên liệu tươi sống. Đó là nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn Nhật Bản đích thực, biết về văn hoá ẩm thực Nhật Bản và hài lòng với hương vị của chúng tôi.

Câu lạc bộ sân thượng

Thưởng thức ẩm thực của chúng tôi tại nhà hàng trên sân thượng có đặc điểm là một tầng bát giác độc đáo. Mỗi phòng đều có không gian riêng, ba phòng ăn nhỏ thích hợp cho ăn uống hoặc họp mặt (sức chứa 20 người / phòng). Quý khách có thể chọn ngồi trên ban công nơi có một khoảnh khắc lãng mạn và thư giãn thưởng ngoạn vẻ đẹp của sân golf Sông Giá.