SKIP NAVIGATION

Kết nối giao thông

QUỐC LỘ 5

Quốc lộ 5 là đường quốc lộ nối Hà Nội - Hải Dương - Hải Phòng. Mất khoảng 3 giờ để đi từ Hà Nội đến Hải Phòng bằng xe hơi.

ĐƯỜNG CAO TỐC HÀNỘI – HẢIPHÒNG

Đường cao tốc 6 làn xe Hà Nội - Hải Phòng đã được hoàn thành và khánh thành từ tháng 12 năm 2015. Chỉ cách Hà Nội 1 giờ 30 phút lái xe, rất thuận tiện cho doanh nhân vì có hành trình ngắn nhất và hiệu quả nhất giữa Hải Phòng - Hà Nội chỉ trong một ngày

ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ TÀU HỎA

Sân bay Quốc tế Cát Bi: Nằm cách thành phố Hải Phòng 5km đã được nâng cấp trở thành sân bay tiêu chuẩn quốc tế cho các chuyến bay nội địa và quốc tế.Hiện nay, một số hãng hàng không hoạt động tại sân bay này như Korean Airlines, Asian Airlines, Vietnam Airlines, và VietJet Air cung cấp dịch vụ vận tải tốt cho tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng không chỉ là đường sắt quốc gia trực tiếp vận chuyển hàng hoá đến cảng Hải Phòng mà còn là phương tiện vận chuyển thuận tiện cho hành khách bị say xe để khám phá thiên nhiên đẹp của Sapa (Lào Cai) hoặc Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) hoặc đảo Cát Bà.

SÂN BAY QUỐC TẾ

Thành phố Hải Phòng đang được công nghiệp hoá một cách nhanh chóng. Đây là một trong những trung tâm kinh tế của miền Bắc Việt Nam. Cảng Hải Phòng hiện đang được cải tạo và mở rộng. Trong những năm tới, nó hứa hẹn sẽ là một cảng quốc tế mạnh, mở ra một tương lai tươi sáng cho ngành vận tải đường biển và du lịch của thành phố.